• 0366 997 840
  • kythuat.2splus@gmail.com
  • 0888.136.988
  • mkt.2splus@gmail.com

GIỚI THIỆU

Trong kỉ nguyên 4.0 hiện nay, việc doanh nghiệp sở hữu website là điều rất cần thiết để tạo lợi thế cạnh tranh.

Website hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong việc truyền thông quảng bá thương hiệu và sản phẩm tới người tiêu dùng một cách xuyên suốt và thường trực.

Doanh nghiệp bạn có thể trình bày sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan, sinh động, lôi cuốn. Nhờ đó, khách hàng có cơ hội tương tác với công ty bạn bất kể ngày đêm.

Với website, các hoạt động mua bán cũng diễn ra hết sức đơn giản.  

2SPLUS là đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực marketing online. Bằng sự đam mê và kiên trì, 2SPLUS đã từng bước vượt qua các thử thách trên hành trình khởi nghiệp của mình. Chúng tôi mang theo "Năng lực - Kinh nghiệm - Sự tận tâm" khi đồng hành cùng khách hàng giải quyết bài toán Marketing Online của doanh nghiệp.  

Các giải pháp của chúng tôi bao gồm:

Thiết kế, xây dựng và phát triển website

Giải pháp quảng cáo trực tuyến: facebook ads, google ads,...

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

MỤC TIÊU 3 NĂM TỚI

Mục tiêu của 2SPLUS là tạo ra 1 website chuyên nghiệp và bền vững phù hợp với mục tiêu kinh doanh cho doanh nghiệp nên việc duy trì hoạt động thường xuyên và bảo mật thông tin là một yêu cầu không thể thiếu. Với thế mạnh về kỹ thuật thiết kế và lập trình website, chúng tôi cam kết đảm bảo hoạt động an toàn cho doanh nghiệp thông qua hoạt động chăm sóc và bảo trì thường xuyên của mình.

2SPLUS còn thực hiện kho giao diện hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo phục vụ nhu cầu xây dựng và hình thành ý tưởng website cho khách hàng. Từ đó mang đến cho khách hàng giải pháp website ưng ý nhất.